Sản phẩm

Hoàng Huy phân phối chính hãng xe đầu kéo International tại Việt Nam

Mã sản phẩm: 0827

Nhóm:

Trọng tải: Xe trên 10 tấn

Chủng loại: Xe đầu kéo

Lượt xem thứ: 446

Hotline: 0976988555 - 0968011326

Trong bối cảnh phân khúc xe đầu kéo đang tăng trưởng “bùng nổ”, Tập đoàn Hoàng Huy đã công bố hợp tác với hãng xe Mỹ - International, chính thức trở thành đối tác duy nhất phân phối xe đầu kéo thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Mã chứng khoán: TCH) - Hoàng Huy International, một công ty thành viên của Tập Đoàn Hoàng Huy đã trở thành đại lý chính hãng duy nhất của hãng xe đầu kéo Mỹ International tại Việt Nam, với sản phẩm chính là các dòng xe tải đầu kéo thương hiệu International mới và đã qua sử dụng từ tháng 5/2015.

Xe đầu kéo đã qua sử dụng thương hiệu International đến từ Mỹ được đánh giá cao bởi các yếu tố: giá cả - sức bền - tuổi thọ - kiểu dáng - tiện ích công nghệ. Theo thông tin từ đại lý chính hãng độc quyền Hoàng Huy, trước năm 2015, sản lượng tiêu thụ xe đầu kéo International tại Việt Nam khá khiêm tốn, do khi đó, xe chỉ được nhập quy mô nhỏ số lượng ít và chưa có một tổng đại lý đủ tiềm lực tài chính phân phối xe với quy mô lớn cũng như đủ năng lực để xây dựng hệ thống đại lý 3S phân phối linh kiện phụ tùng và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa cho thương hiệu International.

Trong năm 2016, được sự hỗ trợ của đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Hoàng Huy đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác với hãng International và đã đạt sự thành công nhất định như khai trương trung tâm dịch vụ và đào tạo khu vực châu Á và Trung Á vào ngày 6/12/2016 tại Hải Phòng, hợp tác tổ chức khảo sát thị trường linh kiện phụ tùng, đào tạo kỹ thuật viên và đào tạo sau bán hàng cho nhân viên của Hoàng Huy.

Do đó, mảng kinh doanh xe đầu kéo của Hoàng Huy International trong năm 2016 đã đạt được những kết quả ấn tượng, với lượng xe phân phối ra thị trường tăng gấp 5 lần so với năm 2015. Công ty tiến hành triển khai dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa - đặc biệt là đầy mạnh phân phối phụ tùng linh kiện chính hãng.

Theo kế hoạch năm 2017 đã được lãnh đạo tập đoàn phê duyệt, mức độ tăng trưởng của công ty dự kiến sẽ gấp 2 đến 3 lần năm 2016 trên cả 3 mảng: kinh doanh xe, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng linh kiện.

Để đạt được kết quả này Hoàng Huy đã không ngừng nỗ lực đầu tư, thiết lập hệ thống phân phối bao gồm hơn 30 đại lý và đại lý 3S trải đều trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam; song song với đó là xây dựng quy chế sau bán hàng như: bảo hành chính hãng - dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu bởi chính các chuyên gia của hãng International.

Tham khảo sản phẩm khác