Cam kết chất lượng xe

Cam kết chất lượng
Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua sắm đặc biệt khi khách hàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sắm. Thấu hiểu điều đó,  Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ô TÔ NAM VIỆT luôn đảm bảo những sản phẩm được công ty cung cấp, phân phối là những mặt hàng chính hãng và chất lượng tới tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, Công ty luôn chọn hàng chất lượng tốt nhất với các thương hiệu uy tín và nổi tiếng. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ô TÔ NAM VIỆT còn xây dựng chính sách và kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm trước khi nhập kho.
Đội ngũ nhân viên
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ô TÔ NAM VIỆT luôn nắm bắt nhu cầu và thị hiếu khách hàng một cách nhanh chóng, từ đó nhập khẩu các sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng, chất lượng để giới thiệu, tư vấn tới quý khách hàng.
Đối tác uy tín
Đối tác của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ô TÔ NAM VIỆT là những nhà cung cấp xe tải, xe ben, xe thùng,… có uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trong và ngoài nước. Có những đối tác tin cậy, Ô TÔ NAM VIỆT luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng.
Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt
Để hàng hóa thực sự đảm bảo chất lượng trước khi tới tay khách hàng, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ô TÔ NAM VIỆT áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc, nhập khẩu, lắp ráp hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập khẩu về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất. T rước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên của  Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ô TÔ NAM VIỆT luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.
 Với mục tiêu kinh doanh đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu đưa Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ô TÔ NAM VIỆT lớn mạnh, trở thành một trong những công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực cung cấp, phân phối xe tải, xe ben, xe hạng nặng,…, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Ô TÔ NAM VIỆT 
Địa chỉ bãi xe:
Bãi xe 1: Bãi đỗ xe Mỹ Đình 1 - Đuờng Lê Quang Đạo - Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân vận động Mỹ Đình)
Bãi xe 2: KCN Phú Nghĩa, Km 23+500, Quốc lộ 6, Chương Mỹ, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: P802 Tòa nhà B6 Khu Mỹ Đình I, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 

Đội ngũ kinh doanh

Bấm Gọi0968 011 326
Bấm Gọi0966 504 696